Logo for baiviet32.com

Trang phục công sở trong mùa hè

Posted: 9.7.2008 | Đọc: 50 | Bình: 0

Tôi 35 tuổi, cao 1m58, nặng 60 kg. Tôi làm giảng viên dạy Đại học nhưng vì thường xuyên di chuyển nên không mặc áo dài. Trang phục thường xuyên của tôi là đồ giả vest. Nhờ công ty tư vấn cho tôi cách ăn mặc hàng ngày và kiểu dáng phù hợp. Nhân tiện tư vấn áo quần mặc lễ tiệc. (Châu Lan Vi)

Bài liên quan Trang phục công sở trong mùa hè hoặc tương tự:

Đặc thù công việc của bạn là giảng viên nên chọn phong cách ăn mặc lịch sự, giản dị, gọn gàng. Có những kiểu dáng công sở phù hợp với công việc và lứa tuổi của bạn là áo, kiểu giả vest được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung với những họa tiết ở eo và cổ độc đáo.

Bạn có thể kết hợp váy sậm màu và nhiều màu áo khác nhau cùng tông màu. Các kiểu đầm đi tiệc như đám cưới bạn có thể chọn các kiểu đơn giản, nhẹ nhàng, không quá dài, qua gối một chút.

Các kiểu cổ deep V hoặc các kiểu có độ xòe nhẹ, nhấn ở eo, chất liệu mỏng, nhẹ, mát. Đồng thời màu sắc phải trầm, hoa bản lớn, hoặc hoa văn đơn sắc, tránh mặc quá nhiều tông màu.

Trang phục công sở trong mùa hè 1

Trang phục công sở trong mùa hè 1

Trang phục công sở trong mùa hè 1

Trang phục công sở trong mùa hè 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Trang phục công sở trong mùa hè liên quan hoặc tương tự:

 

Theo NGOISAO.NET


Bình luận Trang phục công sở trong mùa hè (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Trang phục công sở trong mùa hè bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Trang phục công sở trong mùa hè xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Trang phuc cong so trong mua he hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Trang Nữ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thời Trang

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.136, 03 August, 2014 10:17:42 (HANOI - VN).