Logo for baiviet32.com

Quần lót nâng mông

Posted: 15.5.2008 | Đọc: 60 | Bình: 0

Một nhà tâm lý Anh đã được trao bằng sáng chế cho một trang phục lót có thể nâng đỡ và tạo dáng cho những vòng 3 bị xệ.

Bài liên quan Quần lót nâng mông hoặc tương tự:

Ảnh: Ananova.

Được mang tên Biniki, trang phục bao gồm những dây đeo vòng quanh eo và dưới mông, giúp tôn dáng và tăng thêm kích cỡ cho vòng 3.

Nhà sáng chế Karin Hart đã nảy ra ý tưởng về trang phục độc đáo này sau khi nhận thấy vòng 3 của mình không còn săn chắc như trước.

Ban đầu Hart dự định thiết kế nên các mẫu quần lót cầu kỳ có thể nâng mông. "Sau khi thử nghiệm, tôi đã lấy thử các băng dính dán lên người mình. Tự soi mình trong gương và kiểm nghiệm các vị trí, cuối cùng tôi đã tìm ra một kiểu đơn giản mà phù hợp", Hart nói.

Sản phẩm hiện được bán tại Mỹ với giá 15 bảng Anh. Phiên bản dành cho đàn ông mang tên Maniki cũng được bán với giá 20 bảng Anh.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Quần lót nâng mông liên quan hoặc tương tự:

 

Theo M.T. (theo Ananova)


Bình luận Quần lót nâng mông (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Quần lót nâng mông bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Quần lót nâng mông xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Quan lot nang mong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thời Trang Nữ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thời Trang

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 03 August, 2014 10:14:34 (HANOI - VN).